Dịch vụ

Những dịch vụ Chuyển Tiền Trung Quốc cung cấp

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng

Hình thức này là nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sau khi tiền về trong tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của mình. Chúng tôi nhận chuyển khoản vào tất cả những ngân hàng tại Trung Quốc, ví dụ như :

  • Ngân hàng Nông Nghiệp ABChina
  • Ngân hàng Công Thương ICBC
  • Ngân hàng Kiến Thiết CCB
  • Ngân hàng Trung Quốc BOC

Nạp vào ví điện tử Alipay hoặc WechatPay

Alipay và WechatPay hiện đang là hai ví điện tử thông dụng nhất Trung Quốc. Với một trong hai ví điện tử này, khi ra đường tại Trung Quốc, bạn chỉ cần mang theo duy nhất chiếc điện thoại SmartPhone của mình là đủ. Đây thực sự là hai công cụ trợ giúp đắc lực cho việc đi đánh hàng tại Trung Quốc. Không những thế, nó cũng giúp ích rất nhiều cho việc mua sắm online tại Trung Quốc, hay như mua thẻ game Trung Quốc các loại

Thanh toán hộ đơn tự mua hàng trên website Taobao Tmall 1688 JD

Việc cần làm của bạn chỉ là hạ đơn mua hàng, đàm phán thỏa thuận giá cả, vận chuyển. Tới công đoạn thanh toán, hãy để chúng tôi lo. Bằng dịch vụ thanh toán của chúng tôi, bạn sẽ an tâm hơn nhiều và không cần lo lắng tới việc bị khóa tài khoản khi giao dịch với số tiền lớn tại những website này.

Chuyển tiền thanh toán cho đối tác là nhà sản xuất hoặc các xưởng tại Trung Quốc

Bạn thường xuyên nhập hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa thủ tục rườm rà khi thanh toán đơn hàng cho đối tác tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần giao tiền Việt cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản để thanh toán cho đối tác của bạn tại Trung Quốc.

Chuyển tiền cho con cái – người thân đang du học Trung Quốc

Con cái đi du học, người thân đi công tác tại Trung Quốc và bị thiếu tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, người thân của bạn sẽ nhận được tiền từ Việt Nam chuyển sang ngay sau ít phút với chi phí rất rẻ.

Chuyển khoản từ Trung Quốc về Việt Nam

Đổi tiền mặt nhân dân tệ

Bạn nhận tiền mặt từ đối tác Trung Quốc, hoặc đi công tác hay du học và mang tiền Nhân Dân Tệ về Việt Nam. Bạn có thể mang tiền mặt Nhân Dân Tệ đến trụ sở của chúng tôi và thực hiện quy đổi sang tiền Việt. Chúng tôi sẽ quy đổi cho bạn với mức tỷ giá cao nhất và phí dịch vụ rẻ nhất.

Chuyển khoản từ ngân hàng về

Đối tác của bạn tại Trung Quốc chuyển khoản thanh toán tiền hàng cho bạn, nhưng bạn không sở hữu tài khoản Trung Quốc, chúng tôi sẽ đứng ra nhận tiền tại Trung Quốc cho bạn và giao cho bạn tiền tại Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp hệ tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc của chúng tôi cho đối tác của bạn, những việc khác hãy để chúng tôi thao tác xử lý!

Rút tiền từ ví điện tử Alipay Wechatpay

Bạn mua hàng online hoặc còn dư tiền trong ví, bạn có việc gấp và cần rút tiền từ ví này ra. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Mọi thao tác chỉ cần thực hiện trong 5’, bạn yên tâm nhé!